Mới nhất Chủ đề mới Tài nguyên mới Trả lời nhiều Tương tác nhiều Xem nhiều

Hướng dẫn cài đặt bkav pro 2023

  • Thread starter Master
  • Ngày bắt đầu
  • Trả lời 0
  • Xem 532

Master

Đầy tớ nhân dân
Staff member
Quản lý
12/12/19
3,128
6,029
Bến Tre
gianghi.net
Nguyễn Văn Thiệp
thieptb
langtuthiep
hoahocthcsnpt
Sau khi quý khách đã mua bản quyền Bkav Pro, quý khách làm theo hướng dẫn dưới đây để cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm diệt virus Bkav Pro. Quý khách lưu ý là Phần mềm Bkav Pro không cho dùng thử vì thếquý khách chỉ nên cài đặt khi có ý định mua bản quyền. Nếu chưa có bản quyền xin quý khách mua bản quyền Bkav Pro ưu đãi tại Hóa Học THCS (0818443979_ Mr Thiệp)

Các bước cài đặt phần mềm Bkav Pro​

Dưới đây Bkavprovn.com xin được hướng dẫn cài đặt phần mềm Bkav pro 2022 theo hình ảnh:

Bước 1: Quý khách Download phần mềm Bkav 2023 tại đây

Bước 2 : Sau khi tải về thành công,các bạn tiến hành cài đặt bình thường theo hướng dẫn.Chạy File Setup để khởi tạo môi trường cài đặt,Sau khi khởi tạo xong các bạn Kích vào Cài đặt

image001.png


Bước 3: Ấn chọn Tiếp tục (2 lần) để cài rồi ấn chọn đồng ý các điều khoản .Lưu ý việc cài đặt có thể mất vài phút tùy vào chất lượng mạng Internet mà các bạn dùng nhanh hay chậmBước 4: Ấn Tiếp Tục, ở bước này bạn có thể bỏ tùy chọn “Cài đặt Home.vn”Bước 4: Sau khi cài đặt thành công,các bạn đừng vội Reset lại PC, mà hãy vào mục “Nhắc lại sau 15 phút” để đăng ký bản quyền trước.

image005.png


Lưu ý: Trong trường hợp cài lại Hệ điều hành Windows, khi cài đặt xong Bkav Pro sẽ tự nhận thông tin bản quyền (bạn không cần thực hiện đăng ký bản quyền theo các bước bên dưới). Trong trường hợp mất mã hoặc máy không tự nhận lại quý khách vui lòng gọi đến số 1900561296 (số có in trên thẻ bản quyền) để được hỗ trợ.

Các bước đăng ký bản quyền Bkav Pro bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Trên cửa sổ giao diện chính của chương trình Bkav Pro, bạn chọn Bản quyền

Bước 2
: Chọn Đăng ký (2)Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân của bạn vào phần Đăng ký sử dụng Bkav. Nếu chưa có thẻ bản quyền quý khách vui lòng đặt mua phần mềm diệt virus Bkav bản mới nhất

image07.png


Sau khi đăng ký thông tin bản quyền của quý khách sẽ được hiện ở trên giao diện của phần mềm.Sau khi đăng ký bản quyền Bkav Pro xong, bạn khởi động lại máy tính để hoàn tất quá trình cài đặt.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Back
Bên trên