Dịch vụ vi tính Gia Nghi

Uy tín – Tận tâm- Chất lượng – Hài lòng

Tổng cộng: VND
Dịch vụ vi tính Gia Nghi

Uy tín – Tận tâm- Chất lượng – Hài lòng

Tổng cộng: VND

Google Chrome là công cụ tìm kiếm được mọi thông tin với tốc độ duyệt web nhanh, đặc biệt giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Đây là ứng dụng được phát hành miễn phí trên nhiều nền tảng hệ điều hành và thiết bị khác nhau.

I. Thông tin ứng dụng

  • Nền tảng: iOS 12.0 trở lên, Android: khác nhau tùy theo điện thoại.
  • Dung lượng: iOS: ~ 72.8 MB, Android: khác nhau tùy theo điện thoại.
  • Loại ứng dụng: Công cụ.
  • Nhà phát hành: Google.

II. 5 tính năng chính của ứng dụng

1. Tích hợp tính năng tiết kiệm dữ liệu

Với Chế độ thu gọn có sẵn trên ứng dụng Google Chrome bạn sẽ tiết kiệm được dữ liệu khi sử dụng 3G và tăng tốc độ duyệt web.

Chế độ thu gọn hỗ trợ tiết kiệm dữ liệuKhi bạn sử dụng Chế độ thu gọn, lưu lượng trang web bạn truy cập có thể đi qua máy chủ Google trước khi tải xuống thiết bị của bạn, nếu dữ liệu này nặng và tải chậm thì máy chủ Google sẽ tối giản trang web xuống sau đó mới tải về thiết bị của bạn nhằm giảm lưu lượng xuống. Nếu bạn đang sử dụng tính năng duyệt web ở Chế độ riêng tư, thì Chế độ thu gọn sẽ không sử dụng được.

2. Tính năng duyệt web an toàn

Với ứng dụng Google Chrome, bạn không cần lo lắng khi truy cập web. Google Chrome tích hợp sẵn các tính năng bảo mật mặc định, hỗ trợ bạn trình duyệt web an toàn. Bảo vệ bạn trước các trang web lừa đảo, các file tải về có thể đánh cắp các thông tin cá nhân của bạn, các file chứa virus. Khi phát hiện các dữ liệu không an toàn, Google Chrome sẽ đưa ra cảnh báo cho bạn.

Google Chrome hỗ trợ trình duyệt web an toàn

3. Hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói

Google Chrome hỗ trợ bạn tìm kiếm bằng giọng nói bằng tiếng Việt, giúp bạn tiết kiệm thời gian gõ tìm kiếm. Đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói

4. Chế độ ẩn danh

Tính năng Chế độ ẩn danh giúp bạn không lưu lại các hoạt động của mình như dữ liệu trang web, cookie và lịch sử duyệt web, thông tin đã nhập vào các biểu mẫu, hỗ trợ bạn duyệt web riêng tư hơn.

Hỗ trợ trình duyệt ẩn danh trên Google Chrome

5. Duyệt web nhanh, mượt mà

Với những máy cấu hình thấp, bạn vẫn có thể lướt web nhanh và mượt mà.Ngoài ra, Google Chrome sẽ đưa các gợi ý khi bạn gõ từ tìm kiếm. Nếu bạn đăng nhập tài khoản google và sử dụng tính năng đồng bộ thì Google Chrome luôn đồng bộ, cập nhật dữ liệu của bạn lên các thiết bị khác cùng đăng nhập tài khoản, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Lướt web nhanh và mượt mà hơn bằng Google Chrome.

Google Chrome là một công cụ tìm kiếm thông dụng, được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng. Với những tính năng trên của ứng dụng, bạn hãy tải Google Chrome ngay để trải nghiệm nhé.