1. New Page 1

  Thầy Thiệp (THCS Nhuận Phú Tân) sẽ dạy bồi dưỡng Miễn phí 100% cho tất cả học sinh theo học bồi dưỡng, nâng cao kiến thức môn Hóa học cho HS trên địa bàn Mỏ Cày Bắc.

  Thời gian bồi dưỡng : 2 năm (8 tiết/ tuần, kể cả hè). Chi tiết

  Dismiss Notice
 2. Lịch bồi dưỡng HSG Hóa học (T. Thiệp)

  Hóa 9 : Sáng thứ 3 và sáng thứ 6(7h30-11h)

  Hóa 8: Sáng thứ 2 và thứ 7 (7h30- 9h30)

  Dismiss Notice

Phương châm phát triển diễn đàn.

Thảo luận trong 'Hỗ trợ thành viên' bắt đầu bởi Master, 8/8/16.

Lượt xem: 280

 1. 1,319
  408
  53
  Master

  Master Đầy tớ nhân dân

  • Quản trị viên
  Tham gia:
  2/12/15
  Bài viết:
  1,319
  Được cám ơn:
  408
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Mỏ Cày Bắc
  Điểm thưởng:
  0
  Skype:
  thieptb
  Lời đầu tiên ban quản trị xin gửi lời cảm ơn đến các thành viên của diễn đàn, hy vọng những nội dung trên diễn đàn sẽ giúp ích cho các bạn.

  Vì mỗi sân chơi đều có mục đích riêng và diễn đàn hóa học THCS cũng không ngoại lệ.
  Diễn đàn được lập ra để phục vụ cho đội tuyển HSG của trường THCS Nhuận Phú Tân để tham gia các kì thi HSG, chuyên hóa. Vì vậy tất cả thành viên này sẽ miễn phí hoàn toàn các chi phí nâng cấp thành viên cũng như những tài liệu môn hóa học.


  Các thành viên khác ngoài đối tượng trên thì vẫn có thể tham gia hoạt động nhưng phải ủng hộ chi phí. cụ thể như sau
  - Khi đăng kí làm thành viên diễn đàn bạn có thể sử dụng phần lớn các tài nguyên được giới thiệu trên diễn đàn (trừ các nội dung dành cho VIP là các HSG trong đội tuyển). Nhưng không gửi bài viết mới hay bình luận được.

  - Khi thực hiện nâng cấp lên thành viên chính thức bạn sẽ phải tốn 20.000 xu (tương đương 20.000 VNĐ). với nhóm thành viên này được tạo chủ đề mới, yêu cầu hỗ trọ các vấn đề có liên quan đến hóa học THCS và một số vấn đề khác.

  - Khi nâng cấp lên thành viên VIP bạn sẽ được sử dụng tất cả các tài nguyên Hóa học của diễn đàn và sử dụng hầu hết các tính năng của diễn đàn. với chi phí nâng cấp là 20.000 đ/ tháng.

  Với mục đích hoạt động như thế nên mong các bạn hỗ trọ chúng tôi hoàn thành tốt phương châm xây dựng diễn đàn để phục vụ cho các bạn HSG tốt hơn. Việc nâng cấp thành viên có nghĩa là các bạn đang ủng hộ chúng tôi duy trì sân chơi này cho các nhân tài trẻ.
  Cuối cùng nếu các bạn cảm thấy nơi này không phù hợp với nhu cầu các bạn thì xin chúc các bạn tìm một diễn đàn mới phù hợp với mình hơn.
  Chân thành cám ơn các bạn
  [​IMG]
  Lưu ý: việc nạp xu được thực hiện dễ dàng qua thẻ cào điện thoại hoặc ví bảo kim.
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/8/16

Chia sẻ trang này