Giao diện mới tiện ích cho người dùng Gmail

Chào mừng đến với cộng đồng Hóa học THCS

Hãy tham gia hôm nay, Chúng ta sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng nhau!

hscabiet

Thành viên tiêu biểu
Platinum Member
Gold Member
Thành viên
12/12/19
103
76
VNĐ
10,000

Gã khổng lồ công nghệ Google vừa cho ra mắt giao diện mới tiện dụng cho người dùng tài khoản Gmail. Cụ thể, Google thiết kế giao diện mới cho Gmail với một số bố cục tích hợp Meet, Chat và Spaces tốt hơn.​


Tất cả cùng hiển thị trên một thanh điều hướng, cho phép áp dụng nhiều hiệu ứng để phù hợp với người dùng.

Bố cục mới giúp người sử dụng dễ dàng chuyển đổi nhanh chóng giữa từng ứng dụng ở cùng một trang mà không cần phải mở thêm nhiều tab khi thực hiện các cuộc trò chuyện, trả lời email hay tham gia cuộc họp. Giao diện người dùng cập nhật mới hiển thị các mục cho Mail, Meet, Chat và Spaces thành một danh sách ở đầu thanh điều hướng bên trái, thay vì hiển thị những cuộc hội thoại trong danh sách. Bảng điều khiển cũng được thu gọn để giải phóng dung lượng. Các cuộc trò chuyện vẫn có thể bắt đầu bất kỳ lúc nào vì danh sách bạn bè sẽ xuất hiện khi di chuột qua biểu tượng của nó.

Giao diện mới tiện ích cho người dùng Gmail - Ảnh 1.


Giao diện mới cho người dùng Gmail Ảnh: GOOGLE


Ngoài ra, người dùng cũng dễ dàng truy cập vào tất cả công cụ mà không cần hiển thị mọi thứ trên màn hình cùng lúc. Khi chỉ cần một hình thức liên lạc cụ thể trên màn hình (như Gmail), việc đó càng dễ dàng hơn vì Chat và những mục không liên quan không còn được liệt kê bên dưới hộp thư đến.

Đọc tiếp...
 

Chia sẻ trang này

Tài nguyên nổi bật

Bên trên