Cập nhật lịch nghỉ học, đi học trở lại của học sinh 63 tỉnh, thành

  • Thread starter Master
  • Ngày bắt đầu
  • Trả lời 0
  • Xem 477

Chào mừng đến với cộng đồng Hóa học THCS

Hãy tham gia hôm nay, Chúng ta sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng nhau!

Master

Đầy tớ nhân dân
Quản lý
12/12/19
2,516
5,158
Bến Tre
gianghi.net
VNĐ
50,012
Nguyễn Văn Thiệp
thieptb
langtuthiep
hoahocthcsnpt

Theo Bộ GD-ĐT, 17 tỉnh, thành cho học sinh tạm dừng đến trường đến 21-2; 10 tỉnh, thành cho học sinh tạm dừng đến trường đến 28-2; 15 tỉnh tạm dừng đến khi có thông báo mới.​Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) ngày 17-2 đã có thống kê thời gian học sinh trở lại trường của 63 tỉnh thành sau nghỉ Tết Nguyên đán trong tình hình dịch Covid-19.

Học sinh Hà Nội tạm dừng đến trường đến 28-2. Ảnh: Ngô Nhung
Theo đó, có 14 tỉnh học sinh được nghỉ đến ngày 17-2, bao gồm: Kiên Giang, Hà Tĩnh, Bắc Kạn, Cà Mau, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Khánh Hoà, Lâm Đồng, Nam Định, Nghệ An, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Tiền Giang, Lạng Sơn.
Tỉnh Yên Bái cho học sinh nghỉ đến ngày 19-2.
17 tỉnh, thành cho học sinh tạm dừng đến trường đến 21-2 gồm: Quảng Nam, Hậu Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Hà Nam, Trà Vinh, Quảng Ngãi, Phú Thọ, Ninh Bình, Hoà Bình, Đắk Nông, Lai Châu, Vĩnh Long, Quảng Ninh.


6 tỉnh cho học sinh tạm dừng đến trường đến 22-2, gồm: Thanh Hóa, An Giang, Lào Cai, Quảng Bình, Sóc Trăng, Bạc Liêu.
10 tỉnh, thành cho học sinh tạm dừng đến trường đến 28-2, gồm: Tây Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phú Yên, Thái Nguyên, Bình Định, Điện Biên, Hà Nội, TPHCM, Long An.
Còn lại, các tỉnh thành cho học sinh tạm dừng đến trường khi có thông báo mới, gồm: Sơn La, Thái Bình, Bắc Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Kom Tum, Ninh Thuận, Vĩnh Phúc, Cao Bằng, Tuyên Quang, Gia Lai, Hà Giang.
 

Chia sẻ trang này

Tài nguyên nổi bật

Bên trên