Mới nhất Chủ đề mới Tài nguyên mới Trả lời nhiều Tương tác nhiều Xem nhiều

Apple phát hành phiên bản iOS 16 Beta cuối cùng dành cho phát triển

Chào mừng đến với cộng đồng Hóa học THCS

Hãy tham gia hôm nay, Chúng ta sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng nhau!

hscabiet

Thành viên tiêu biểu
Platinum Member
Gold Member
Thành viên
12/12/19
104
76
VNĐ
10,000
Chu kỳ phát hành beta hàng tuần tiếp tục với iOS 16 beta 7, phiên bản cập nhật mới này đã được tung ra dành cho các nhà phát triển.

Chúng ta đang tiến gần đến ngày phát hành phiên bản chính thức dự kiến sẽ diễn ra trong tháng tới. Chúng ta không thể mong đợi Apple cập nhật nhiều tính năng mới trong iOS 16 beta 7 vì nhà sản xuất cần phải tập trung hoàn thiện bản chính thức trước khi ra mắt vào tháng 9.

ios-16-beta-7-phat-hanh-1.jpg


iOS 16 beta 7 có mã bản dựng là 20A5356a. Để cài đặt phiên bản này người dùng cần mở ứng dụng Cài đặt, chọn Cài đặt chung, sau đó chọn Cập nhật phần mềm. Như thường lệ, bản cập nhật có thể mất vài phút để hiển thị cho tất cả người dùng phiên bản thử nghiệm. Phiên bản public beta cũng có thể sẽ sớm được phát hành.

iOS 16 beta 6 tuần trước chỉ bao gồm các thay đổi nhỏ. Tại thời điểm này, Apple đang tập trung vào việc sửa lỗi và các vấn đề về hiệu năng, cũng như tối ưu hóa thời lượng pin. Gần đây, Bloomberg đã tiết lộ rằng Apple đã hoàn thiện iOS 16 và đang chuyển sang phát triển iOS 16.1.

ios-16-public-beta-1.jpg


Các tin đồn cho rằng Apple đang lên kế hoạch cho một sự kiện đặc biệt vào ngày 7/9, trong sự kiện nhà sản xuất sẽ công bố iPhone 14 và Apple Watch mới. Cũng tại sự kiện này, Apple có thể sẽ công bố ngày phát hành iOS 16, watchOS 9 và tvOS 16. iOS 16 có thể sẽ được phát hành vào một ngày nào đó trong tuần thứ 2 của tháng 9 giống như các phiên bản iOS trước đây.

Đọc tiếp...
 

Chia sẻ trang này

Ủng hộ website

Tài nguyên mới

Bên trên